• Giới thiệu

  Kính gởi :    Quý Công ty! 

   

  CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG NAM VIỆT HOME xin gởi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành nhất tới Qúy khách hàng.

   

  Trong thời gian qua với sự hợp tác chân thành của quý khách hàng, với bề dầy truyền thống cộng với sự sáng tạo năng động của toàn thể CBCNV, Công ty đã đang phát triển về mọi  mặt trong lĩnh vực : Xây dựng nhà phố, Biệt thự, Nhà hàng - Khách sạn...

   

   

   

  Cùng với việc áp dụng các phương pháp thi công mới và công nghệ thi công hiện đại , Công  ty quyết tâm mang lại cho khách hàng những sản phẩm công trình xây dựng chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất . Các công trình thi công luôn đảm bảo chất lượng , an toàn lao động mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng trong nước và ngoài nước . Công ty chúng tôi đã thực hiện qua nhiều hợp đồng xây dựng, sửa chữa hạng mục cho những doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

   

  Đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ được hài lòng về chất lượng và sản phẩm, mà còn an tâm vì được chăm sóc, tư vấn với những dịch vụ xây dựng chu đáo.

  Danh mục dự án

  Hổ trợ trực tuyến

  Click to call

  Mr Việt 

  0906 853 988

  0938 366 788

  Tiện ích truy cập

  Thống kê truy cập

  • Đang online : 1
  • Hôm nay : 3
  • Lượt truy cập : 55804