• Dịch vụ --> Hoạt động kiến trúc

  Xanh là triết lý nền tảng của Nam Việt để đem đến cho bạn một không gian thân thiện với môi trường. Chúng tôi coi trọng sự hòa hợp của bạn với thiên nhiên để duy trì sự cân bằng sức khỏe cả thể chất lẫn tinh thần.

   

  Phương thức thiết kế của Nam Việt là sự kết hợp giữa nguyên tắc phong thủy của phương Đông và sự đơn giản nhưng tinh tế của phương Tây. Chúng tôi nghiên cứu sự chuyển động của gió, các luồng ánh sáng, tác động của từ trường trái đất lên con người, ảnh hưởng của màu sắc và vật liệu tới tinh thần và nhiều yếu tố tự nhiên khác. Chúng tôi đem các hiểu biết và kinh nghiệm thực tế về phong thủy vào trong thiết kế để phù hợp với phong cách của bạn.

   

  Nam Việt kết hợp nhuần nhuyễn kiến trúc ngôi nhà của bạn với từng chi tiết nội thất và trang trí nhằm tạo nên một không gian thống nhất về tư tưởng. Còn gì tuyệt vời hơn khi tiếp bạn bè trong phòng khách trang trọng và ăn tối cùng gia đình trong căn bếp ấm cúng. Còn gì thư giãn hơn được xả hơi trong phòng tắm lịch lãm và nằm nghỉ trong phòng ngủ thanh nhã. Còn gì hứng khởi hơn được ngồi làm việc trong một văn phòng tràn ngập sinh khí và tiện lợi tới từng bước chân. Tất cả những nơi bạn sống đều được chăm chút tới từng vật dụng nhỏ nhất bởi những nhà thiết kế nội thất của chúng tôi. 

   

   

  Danh mục dự án

  Hổ trợ trực tuyến

  Click to call

  Mr Việt 

  0906 853 988

  0938 366 788

  Tiện ích truy cập

  Thống kê truy cập

  • Đang online : 1
  • Hôm nay : 6
  • Lượt truy cập : 54497