• Dịch vụ --> Thi công xây dựng

  Nam Việt có khả năng thi công và hoàn thiện công trình trọn gói từ khâu xin giấy phép cho tới hoàn công cho khách hàng.

   

   

  Khả năng xử lý nhanh và chính xác các thủ tục là ưu điểm vượt trội của chúng tôi giúp Nam Việt có thể thi công ngay sau khi kí hợp đồng. Với sự am hiểu luật pháp của nhà nước và các quy định về xây dựng của địa phương, chúng tôi sẽ trợ giúp cho khách hàng hoàn toàn không gặp bất kì khó khăn nào trong các thủ tục liên quan đến xây dựng và bất động sản, cũng như việc xin giấy phép hay hoàn công sau khi hoàn thiện công trình.

   

  Đội ngũ kĩ sư xây dựng được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm của chúng tôi là yếu tố quyết định tới chất lượng cũng như tiến độ công trình. Tuy nhiên, điều làm bạn hoàn toàn an tâm là lực lượng công nhân kĩ thuật thường trực có tay nghề vững vàng của chúng tôi. Nam Việt hoàn toàn chủ động về nhân lực trong toàn bộ các mảng như xây cất, hệ thống điện, hệ thống nước cũng như thi công nội thất.

   

  Ngoài ra, bằng sự chuẩn bị chu đáo về thiết bị kĩ thuật, chúng tôi tự tin có thể hỗ trợ bạn làm một ngôi nhà mới trong cả những địa hình phức tạp nhất, ngõ ngách nhất và chật chội, dễ va chạm nhất. Tất nhiên, chất lượng cộng trình và thời gian thi công nhanh chóng là điều bạn không cần phải có bất kì băn khoăn nào.

  Danh mục dự án

  Hổ trợ trực tuyến

  Click to call

  Mr Việt 

  0906 853 988

  0938 366 788

  Tiện ích truy cập

  Thống kê truy cập

  • Đang online : 1
  • Hôm nay : 7
  • Lượt truy cập : 55808